ĐẠI LÝ XE TẢI

HYUNDAI VŨ HÙNG

ho tro online xe tai hyundai nhap

tin tức

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Thông Só Kích thước thùng xe Hyundai HD 120SL  8 tấn 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Thị Trường xe Tải Thêm Tiêu Chuẩn Khí Thải EURO 4

 

-Theo Nghi quyết định số 49/2011/QĐ-TTG của thủ tướng chính phủ về quy định lộ trình áp dụng tiêu chuản khí thải đối với dòng xe tảo ô tô và ô tô tải cả dòng xe nhập khẩu và dòng xe lắp ráp mới 2018 , tất cả dòng xe không đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 thì không cấp thủ tục đăng kiểm xe, vi thế tất cả nhưng nhà máy nhập khẩu và lắp ráp Việt Nam đang thực hiện lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải theo quy định mới.

 

-việc sử dụng khí thải tiêu chuẩn Euro 4 nhằm giảm ô nhiễm môi trường làm sạch không khí bảo vệ sức khẻo tính mạng con người, hiện tại là thời điểm các nhà sản xuất xe tải phải khẩn trương chuẩn bị cho euro4 là thời điểm cho nhưng lô hàng cuối cùng của euro2 , các nhà lắp ráp đang lo ngại veef vấn đề chi phí xe sẽ đội giá lên rất nhiều.

 

-và đây cung là nổi lo của nhưng khách hàng đang muốn đâu tư mua xe để kinh doanh kmaf không biết nên đầu tư sản phẩm EURO4 hay vẫn tiếp tục đâu tư dòng xe tải euro2 đay cung là vấn đề nan giải

-trên các mẫu xe tải tiêu chuẩn khí thải euro 4 được trang bị công nghệ Blue Power, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất phun cao phun trực tiếp vào buồng cháy động cơ tăng công năng cho động cơ đốt cháy hết hoàn toàn hổn hợp nhiên liệu phun vào, có những ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn tthaan thiện với môi trường, lượng khí thải ra môi trường giảm khí CO2, CO, H2...

-Và giá công bố ra thị trường cung có sự chinh lệch 5-12% so với nhưng thế củ

-Để đáp ứng đươc động cơ tiêu chuẩn Euro4 việc quan trong nhất là xăng dầu Việt Nam cung cấp nguồn nhiên liệu phù hợp cho động cơ mới đối với động cơ Diesel của dòng thương mại nếu không sủ dụng loại nhiên liệu phù hợp thì vừa không đạt mức tiêu chuẩn khí thải mong muốn mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng ddwwns hoạt động và độ bền của xe, và theo như dự kiến thì Việt Nam đang điều sẽ cùng cấp rộng rãi nhiên liệu đạt tiêu chuẩn.

-Chi phí bão dưỡng, sữa chữa và thay thế của xe tiêu chuẩn euro 4 sẽ tang lên nguyên nhân do sự chênh lệch của giá thành động cơ và phụ tùng đi kèm phải theo tiêu chuẩn euro4, việc sữa chưa động cơ cung cần đến nhiều máy móc hổ trợ hiện đại nên chi phí từ đó cung tăng lên.

-Hyundai là thương hiệu xe tải hàng dầu Việt Nam hiện tại cũng đang dần chuyển mình thay đổi để được phù hợp với quy định cũng như đa1ps ứng xu thế và nhu cầu của người sủ dụng xe tải.

-để chuẩn bị cho quy định mới, nhà máy Hyundai tại Việt Nam nói chung và Nhà máy Đô Thành nói riêng đã có nhưng dự định sắp ra lộ trình để đưa ra thị trường những dòng xe tải tiêu chuẩn euro4

-Đầu năm 2018 Hyundai HD Đô Thành đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực xe tải đã ra dòng xe IZ49 euro4 2,4 tấn đạt tiêu chuẩn khí thải euro4 và đây là dòng xe khẳng định trong thị trường việt Nam.

 

-Cung phân khúc xe tải mới sự xuất hiện của thị trường dòng xe hiệu Daehan Teraco Hàn Quốc vào thời diểm này lại thêm lựa chon cho khách hàng với những sản phẩm mới như Tera 240, Tera 240S euro4, Tera 240L euro4,  Tera 250, phân khúc xe tải nhẹ

- Những điểm mạnh của xe tải Teraco là năng động động cơ chính hảng nhập 100% Hàn Quốc sử dụng nhiên liệu Diesel công suất lớn, nhưng chiếc xe đặc thù được thiết kế riêng biệt cho người Việt, với nhuưng cung đường của nhu cầu hàng hoá như: bán kính quay vòng nhỏ, kích thước thùng đa dạng , nội thất sang trọng đầy đủ tiện nghi.

 

-Vào trong năm 2018 này Daehan Motors ra mắt thị trường 2 dòng sản phẩm mới Tera 250, và Tera 240S mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

-Daehan áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn hyundai 24 tháng hoặc 100.000 km tuỳ thuộc vào điều kiện nào đến trước, hệ thống đại lý uỷ quyền được phân bố và trải dài toàn cả nước công ty Ô Tô Vũ Hùng chúng tôi được uỷ quyền là nhà phân phối và chuyên bán hàng giá rẻ đại lý cấp 1 ơ khu vực miền nam

-Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại Zalo :0914353998 hoặc truy cập website https://xetaihyundainhap.com/

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

XE TẢI TERA 190, TERA 240S, TERA 240L, TERA 250

Sau 3 năm nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước về nhu cầu vận chuyển hàng hoá, xe tải Daehan đa tung ra thì trường Việt Nam dòng xe Teraco 4 dòng xe gồm: Tera 190 (1.9 tấn), Tera 240 (2,4 tấn), Tera 250 (2.5 tấn), Tera 230 (2.3 tấn) với 3 mãu thùng xe thùng kín, Thùng Bạt, thùng lửng đáp ứng lượng hàng hoá vận tải.

Với 100% vốn đầu tư nuoqcs ngoài nhà máy Daehan nhập khẩu tất cả linh kiện từ Hàn Quốc và lắp ráp dây chuyền tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn của Quốc Tế, lắp ráp chủ yếu dòng xe tải nhẹ.

Nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội với giá hợp lý cho khách hàng, Daehan Motors đã đầu tư xây dựng nhà máy tai TP.HCM Huyện Củ Chi với vốn đầu tư 20 triệu USD được làm bài bản tin răng trong tương lai sẽ là dòng xe đứng nhất trong thị trường xe tải VIÊT NAM.

 

Giới thiệu Chương Trình Tặng Quà Ưu Đãi Lớn

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Trong thời điểm hiện nay. Với sự ra đời của nhiều dòng xe nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng tại nhiều phân khúc khác nhau. Tập đoàn Deahan Motors sau quá trình thai nghén, ấp ủ, dốc hết toàn bộ nhân lực và tâm huyết thì xe tải TERACO ra đời như một làn gió mới thổi bay mọi lo lắng cho quý khách hàng khi đứng trước những sự chọn lựa cho nhu cầu vận tải của mình.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Công Ty Và Sản Phẩm Đang Bán

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Xe tải hyundai Do Thành

Kính chào quý khách sau đây tôi xin giới thiệu dòng xe tải Hyundai DOTHANH. Xe tải Hyundai được nhà máy DoThanh nhập khẩu 100% linh kiện,hàng lắp ráp 3 cục (cabin,sắc xi, động cơ) cua HÀNG QUỐC về theo người tiêu dùng việc nam.

Xe tải hyundai là thương hiệu lớn và sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới , được nhiều người tiêu dùng yêu chuộn với nhiều ưu điểm chất lượng vượt trội,hoạt động bền bỉ , chất lượng bảo hành tốt 100.000 km,sữa chửa bảo dương đơn giản,phụ tùng rẻ dể thay thế,sản phẩm xe tải Hyundai đa dạng với nhiều loại và tải trọng như xe tải thùng(lửng,mui bạt,kín,ben tự đổ ,xe gắn cẩu,xe đông lạnh. Về tải trọng gồm 1,9 tấn 2,3 tấn 3,5 tấn 6,5 tấn 8,5 tấn -> 24 tấn.

Chi tiết Thông Số Hyundai HD99

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Giới thiệu về xe tải Hyundai HD99 6,4 tấn hyundai đô thành và các dòng sản phẩm cùng loại tại công ty.

- Dòng xe tải hyundai hd99 6,4 tấn là dòng xe nâng tải từ xe HD72 và HD78 do nhu cầu chở quá tải nên công ty chúng tôi và nhà máy Hyundai Đô Thành  cho ra thị trường dòng xe 2 dòng xe mới xe tải HD99 6,4 tấn và xe HD99s 6,7 tấn để phục vụ quý khách hàng, xe HD72 3,5 tấn cải tạo thành xe tải  HD99 6,4 tấn sử máy cơ còn xe HD78 4,5 tấn cải tạo thành dòng xe HD99S 6,7 tấn sử dụng máy điện để quý khách hàng tiện sử dụng và có thêm nhiều sự lựa chọn dòng xe mình mà mình mong muốn.

Thông số kỹ thuật xe tải tera 230

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Sản phẩm xe tải Tera 230 2.3 tấn của Công ty TNHH Daehan Motors với thiết kế hiện đại tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và nổi bật; động cơ mạnh mẽ tạo nên sức mạnh bền bỉ và tối ưu, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm lái tuyệt vời cho khách hàng.

hyundai hd88 hd99 hd99s
Lên đầu trang